22:07 ICT Thứ năm, 20/06/2019

Trang nhất » Tin Tức » Ý tưởng trang trí nội thất

nhadep360.vn

Ý tưởng với đèn hình chữ cái tự làm

Chỉ với một chút vật liệu, một chút thời gian và một chút khéo léo bạn có thể dễ dàng làm được một chiếc đèn mang hình chữ cái mà bạn yêu thích để trang trí cho những góc nhỏ yêu thương của mình.

nhadep360.vn

Màu sắc và hiệu ứng đặc biệt trên tường

Thiết kế khác biệt cho phòng khách, phòng ngủ và phòng của trẻ em đã gợi lênthị hiếu và thẩm mỹ trong tâm trí. Màu sắc và hiệu ứng đặc biệt được cân đối trong từng thiết kế để duy trì sự hấp dẫn thị giác. Kết cấu, màu sắc và hình dạng được thay đổi theo những cách không thể tưởng tượng để tạo ra và có được thiết kế và để lại một ấn tượng. Ảnh trên home-designing.

nhadep360.vn

Ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho Teen

BM là một công ty Tây Ban Nha chuyên về đồ nội thất cho trẻ. Triết lý thiết kế của họ là thiết kế nội thất đó là “ thực tế, đơn giản, hữu ích, hạnh phúc và khác biệt ”. Chúng ta sẽ thấy các thiết lập gây ấn tượng với sự trang nhã và sử dụng tuyệt vời của màu sắc. Ảnh trên home-designing.

nhadep360.vn

Một ngày trong một thế giới số hóa

Những điều này không phải là một clip quảng cáo thông thường, Đó là sự hình dung về tương lai, hình dung một ngày "bình thường" chi tiêu trong một môi trường công nghệ cao mà đi kèm với cuộc sống với sự trợ giúp của kính.

nhadep360.vn

Ý tưởng kết hợp hình ảnh và cây lá

Tạo ra một niềm vui và kết quả buồn cười. Hãy vui vẻ với những người trồng sáng tạo và không quên tự hào được hiển thị chúng cho khách hàng, bạn bè của bạn để xem ngay khi họ bước vào cửa. Ảnh trên freshome.

Ý tưởng

Một góc trời riêng

Trang trí căn phòng bằng những bức tranh hay vẽ tranh lên tường không phải là một ý tưởng mới, nhưng kết hợp cả tất cả đồ dùng nội thất trong phòng để tạo thành một bức tranh lớn lại là một chuyện hoàn toàn khác. Để làm được điều này đòi hỏi gia chủ phải khéo léo trong việc lựa chọn chủ đề cho "bức tranh" của mình, từ đó kéo theo việc lựa chọn các chi tiết khác như kiểu dáng, màu sắc của đồ dùng nội thất sao cho "các mảnh ghép" trùng khớp với nhau.

nhadep360.vn

Giải pháp cho không gian nhỏ

Sẽ rất bất ngờ và thực sự ngạc nhiên, đây không còn là ý tưởng mà là hiện thực đã thực hiện thành công và có lẽ cũng là xu hướng trong tương lai.

nhadep360.vn

Ý tưởng tạo đèn cho phòng ăn độc đáo

Chuẩn bị: 1 sợi dây xích làm dây treo đền, 1 sợi dây thép làm dây đỡ vòng đèn, 1 thanh sắt cuộn tròn và 10 vỏ chai. Cách làm…hình minh họa. Ảnh trên freshome.

Feshome

Ý tưởng phòng khách hiện đại

Có một điều mà bạn nên lưu ý, nếu bạn muốn tạo ra một thiết kế phòng khách đương đại đó là sự đơn giản, sắp xếp đồ nội thất thấp, ghế sofa kiểu mô-đun, nguồn ánh sáng trừu tượng, bảng bệ, sideboards kiểu dáng đẹp…

nhadep360.vn

Ý tưởng tạo Bàn Sofa độc đáo

Chỉ với 1 miếng kính và một vòng thanh kim loại, bạn cũng có thể sáng tạo ra một sản phẩm hay, đẹp, hữu ích và có hình ảnh của nhà thiết kế “thiên tài”. Bạn dễ dàng tìm 1 vòng kim loại tại các cơ sở Inox và Kính tại các điểm cắt kính, nếu ở Đà Nẵng bạn có thể tới Tổng kho miền trung của Vietmay Depot – Nam Cầu Cẩm Lệ. Ảnh trên captivatist.

  Trang trước  1, 2, 3, 4, 5 Vietmay Home nhà phân phối độc quyền đồ gỗ cao cấp Hoàng Anh Gia Lai khu vực phía nam