22:09 ICT Thứ năm, 20/06/2019

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

nhadep360.vn

Diễn đàn Nội thất Việt Nam

Nhằm tạo điều kiện cho người tiêu dùng, các nhà cung cấp, các nhà sản xuất nội thất… nơi thảo luận, trao đổi, đóng góp cho ngành nội thất Việt Nam. Chúng tôi xây dựng và đưa vào hoạt động trang web diendannoithat.com.vn để quý vị có thêm kênh thông tin về nội thất.

vietmayhome.com.vn

Tưng bừng khai trương Trung Tâm Nội Thất Cần Thơ

Theo truyền thống của Công ty Việt May, hàng năm cứ đến dịp Lễ Kỷ niệm Thống nhất đất nước 30/4, hệ thống Vietmay Home (một bộ phận kinh doanh của Việt May) lại diễn ra một sự kiện quan trọng, có thể là khai trương một chi nhánh, một showroom hoặc giới thiệu một cửa hàng ủy nhiệm… như là một mốc son đánh dấu sự trưởng thành và phát triển của thương hiệu phân phối đồ gỗ nội thất hàng đầu Vietmay Home khắp từ Miền Trung đến Miền Nam.

vietmayhome.com.vn

Vietmay Home khai trương cửa hàng nội thất thứ 100

Ngày 30/4/2011, Vietmay Home tiếp tục khai trương showroom tại địa chỉ 81-83 đường 3/2, Quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Một điều hết sức đặc biệt đây là showroom thứ 100 trong chuỗi cửa hàng ủy nhiệm và showroom – một con số ấn tượng cho sự phát triển vững chắc trong vòng 6 năm kể từ ngày thành lập đến nay.

nhadep360.vn

Cuộc thi “ Thiết kế Brochure ấn tượng”

Vietmay Home tổ chức cuộc thi “ Thiết kế Brochure ấn tượng”. Đối tượng tất cả nhân viên của hệ thống Vietmay Home trên toàn quốc. Thời gian từ ngày 14/04 đến 25/04/2011. Điều kiện thiết kế trên hai mặt giấy khổ A3.

nhadep360.vn

Vietmay Home xuất bản tạp chí Nhà Đẹp 360

Kỷ niệm ba mươi sáu năm Ngày giải phóng Miền Nam 30/4/1975 - 30/4/2011 và mừng Cty Việt May lên sáu tuổi. Vietmay Home xuất bản một ngàn cuốn tạp chí chuyên ngành nội thất kính tặng đến quý khách hàng. Chúng tôi hi vọng đây sẽ là món quà có ý nghĩa tri ân đến quý khách hàng đã cùng đồng hành với Vietmay Home trong thời gian qua.

nhadep360.vn

Vietmay Home phát triển mạng lới phân phối

Năm 2010 là một năm thành công đối với Vietmay Home, một thương hiệu mới trong ngành phân phối nội thất Việt Nam khi đạt vượt chỉ tiêu doanh số 180% đồng thời hoàn thiện hệ thống phân phối của mình.

nhadep360.vn

Lắp Ghế gỗ HAGL chỉ mất có 2 phút.

Sản phẩm gỗ tự nhiên HAGL đạt tiêu chuẩn Châu Âu, được sản xuất phù hợp với môi trường thời tiết ở Việt Nam. Sản phẩm qua quá trình tẩm sấy kỹ lưỡng, trước khi đưa ra thị trường. Đảm bảo chống cong vênh, nứt nẻ, hạn chế tối đa mối mọt. Sản phẩm 100% gỗ tự nhiên.

nhadep360.vn

Kỷ niệm Ngày giải phóng Miền Nam

Kỷ niệm ba mươi sáu năm Ngày giải phóng Miền Nam 30/4/1975 - 30/4/2011 và mừng Cty Việt May lên sáu tuổi. Vietmay Home xuất bản một ngàn cuốn tạp chí chuyên ngành nội thất kính tặng đến quý khách hàng. Chúng tôi hi vọng đây sẽ là món quà có ý nghĩa tri ân đến quý khách hàng đã cùng đồng hành với Vietmay Home trong thời gian qua.

nhadep360.vn

Vietmay Depot khởi đầu năm mới 2011 bằng những tin vui

Vietmay depot khởi đầu năm mới 2011 bằng những tin vui. Đó là chốt lại năm 2010 với doanh số đạt được là 81 tỷ; và ngay trong những ngày đầu năm, Vietmay Depot liên tiếp khai trương những cửa hàng ủy nhiệm mới.

VietmayDepot

Vietmay Depot qua ảnh

Nhân dịp năm mới, xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc mừng đầu năm, chúc Quý khách hàng một năm mới “HẠNH PHÚC – AN KHANG - THỊNH VƯỢNG”.

nhadep360.vn

Chào năm mới tới nhận quà

Từ ngày 14-01-2011, Quý khách hàng đến với các cửa hàng nội thất Vietmay Depot khu vực Tp Đà Nẵng ( cửa hàng Cẩm Lệ, cửa hàng Nguyễn Hữu Thọ, cửa hàng Nguyễn Văn Linh, cửa hàng Tôn Đức Thắng, cửa hàng Nguyễn Tất Thành) sẽ được nhận được phần quà có ý nghĩa.

giá rẻ

Cơ hội mua hàng tồn kho với giá rẻ

Ngày càng nhiều người tiêu dùng Việt có xu hướng săn lùng các mặt hàng giảm giá, khuyến mãi để tiết kiệm chi tiêu cho gia đình trong bối cảnh giá hầu hết các mặt hàng đang leo thang. Nhadep360 xin giới thiệu một địa chỉ cho các bạn lựa chọn.

VietmayDepot

Cửa hàng nội thất - Trần Hưng Đạo - Tp Qui Nhơn

Để đáp ứng thêm nhu cầu của khách hàng. Ngày 02/01/2011 Vietmay Home khai trương cửa hàng ủy nhiệm tại 358 Trần Hưng Đạo - Tp Qui Nhơn

VietmayDepot

Lợi ích Vietmay Depot đem lại cho ngành phân phối (kỳ cuối)

VIETMAY DEPOT là một bộ phận kinh doanh của Công ty Việt May. VIETMAY DEPOT chuyên phân phối nội thất gỗ của các công ty sản xuất hàng đầu Việt Nam. Hiện nay VIETMAY DEPOT phân phối trên 50% doanh số đồ gỗ Hoàng Anh Gia Lai tại thị trường trong nước. VIETMAY DEPOT cam kết mang lại cho các Nhà sản xuất và Nhà bán lẻ những lợi ích lớn như sau

VietmayDepot

Hướng đi của Vietmay Depot (Kỳ 4)

Chúng tôi mong muốn góp phần phát triển ngành phân phối nội thất trong nước một cách chuyên nghiệp và tạo giá trị gia tăng cho các thành phần tham gia ngành hàng nội thất nhằm mục tiêu giành lại thị phần nội thất trong nước.


Các tin khác

  Trang trước  1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10  Trang sau Vietmay Home nhà phân phối độc quyền đồ gỗ cao cấp Hoàng Anh Gia Lai khu vực phía nam