22:12 ICT Thứ năm, 20/06/2019

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

nhadep360.vn

Bạn muốn làm chủ công việc kinh doanh với rủi ro thấp nhất ?!

Bạn muốn tự mình làm chủ một công việc kinh doanh! Có thể bạn chán ngấy việc nhận lệnh từ một ai đó - người không biết nhiều về công việc như bạn … hay mệt mỏi với việc cố gắng thoát khỏi cảnh tắc đường để đến cơ quan cho kịp giờ … hoặc thất vọng với môi trường làm việc đầy đối phó nơi công sở. ..

nhadep360.vn

Vietmay Home khai trương showroom tại Tp Buôn Ma Thuột

Vietmay Corp với thương hiệu phân phối nội thất hàng đầu Việt Nam là Vietmay Home tiếp tục khai trương hai showroom hàng nội thất cao cấp tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đak Lak.

HAGL Furniture

HAGL Furniture tham gia hội chợ quốc tế đồ gỗ và mỹ nghệ xuất khẩu

Hội chợ quốc tế đồ gỗ và mỹ nghệ xuất khẩu VN lần thứ 5 (VIFA 2012) tổ chức từ ngày 11 đến 14-3 tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (Q.7, TP.HCM).

nhadep360.vn

Vietmay Home – Khai trương trung tâm nội thất Tam Kỳ - Quảng Nam

Vietmay Home phân phối nội thất hàng đầu, với mục tiêu đưa sản phẩm nội thất từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng một cách tối ưu nhất, mong muốn góp phần phát triển ngành phân phối nội thất trong nước chuyên nghiệp tạo giá trị gia tăng cho các thành phần tham gia.

nhadep360.vn

Giá trị thực Tòa nhà Hoàng Anh - Bàu Thạc Gián

Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Đà Nẵng, cạnh Bàu Thạc Gián, khu căn hộ cao cấp & trung tâm thương mại dịch vụ Hoàng Anh – Bàu Thạc Gián nằm trong một tổng thể cơ sở hạ tầng chất lượng cao.

nhadep360.vn

Từ sự khác biệt của thành phố Đà Nẵng

Công trình Căn hộ cao cấp & Trung tâm thương mại Hoàng Anh Gia Lai, chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Hoàng Anh Gia Lai được đánh giá là công trình có chất lượng tốt, thi công đúng tiến độ. Có thể nói đây là điểm sáng trong thi công trình chất lượng và đúng tiến độ trong thời kỳ khó khăn của thị trường bất động sản Việt Nam.

nhadep360.vn

Cơ hội đầu tư bất động sản có giá trị bền vững

“Mua căn hộ cao cấp Hoàng Anh – Bàu Thạc Gián được miễn phí toàn bộ nội thất gỗ Hoàng Anh Gia Lai” & “42 căn hộ của nhà đầu tư trong tháng 3/3012 được Vietmay Invest thuê lại với giá 15.750.000 vnđ/tháng”.

nhadep360.vn

Căn hộ cao cấp Hoàng Anh – Bàu Thạc Gián

Sở hữu một ngôi nhà tại khu căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại dịch vụ Hoàng Anh – Bàu Thạc Gián không chỉ mang đến cho khách hàng không gian sống hiện đại với thiết kế nội thất sang trọng và tiện nghi mà còn đem lại cho khách hàng cơ hội an sinh lý tưởng…

nhadep360.vn

Vietmay Home phân phối nội thất hàng đầu

Vietmay Home phân phối nội thất hàng đầu, với mục tiêu đưa sản phẩm nội thất từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng một cách tối ưu nhất, mong muốn góp phần phát triển ngành phân phối nội thất trong nước chuyên nghiệp tạo giá trị gia tăng cho các thành phần tham gia.

nhadep360.vn

Vietmay Home khai trương cửa hàng ủy nhiệm thứ 131 tại Tp HCM

Đây là showroom thứ 121 trong chuỗi cửa hàng ủy nhiệm và showroom của Vietmay Home, đánh một sự phát triển vượt bậc của một thương hiệu phân phối nội thất còn non trẻ.

nhadep360.vn

Vietmay Home khai trương showroom thứ 120 tại Vũng Tàu

Với chiến lược phát triển ổn định và chắc chắn, tại khu vực TP Hồ chí Minh và miền Đông Nam Bộ, Vietmay Home đang phát triển và vươn dần hệ thống phân phối của mình đến những vùng lân cận là những thị trường tiềm năng cho ngành nội thất còn đang bị bỏ ngỏ.

haucan 24.com.vn

Haucan24.com.vn - Mô hình phân phối của Vietmay Home

Với đặc thù là một nhà phân phối nội thất cho nên Vietmay Home đã đầu tư cơ bản về hệ thống “phần cứng” tương đối bài bản, như các tổng kho nằm tại các vùng được coi là thị trường trọng điểm (như Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ và Pleiku), đội vận tải, hệ thống showroom, cửa hàng ủy nhiệm và nền tảng CNTT vững mạnh.

nhadep360.vn

Cơ hội quảng bá, giới thiệu doanh nghiệp

Chuyên trang thông tin nội thất nhadep360.vn là kênh thông tin được bạn đọc quan tâm và đánh giá cao, có số lượng truy cập lớn. Tuy mới hoạt động nhưng trong thời gian vừa qua, chuyên trang nội thất nhadep360.vn nhận được sự cộng tác và hỗ trợ của nhiều công ty kiến trúc nột thất và đã xuất bản tạp chí giấy nhadep360.vn với số lượng 2000 bản định kỳ.

nhadep360.vn

Trung tâm Cảnh báo sớm và Quản lý lụt bão tại TP Đà Nẵng

Ngày 9.8.2010, Trung tâm Cảnh báo sớm và Quản lý lụt bão tại TP Đà Nẵng chính thức được khánh thành và đưa vào sử dụng.

nhadep360.vn

Tổng kho miền nam của Vietmay Home

Chủ trương xây dựng 4 tổng kho, Vietmay Home hiện đã đưa vào hoạt động hai Tổng kho tập trung với phương tiện bốc xếp hiện đại tại hai Trung tâm lớn là Đà Năng và Nam Sài Gòn (TP. Hồ Chí Minh ) với diện tích 20.000m2 và sức chứa trên 100.000m3 sản phẩm.


Các tin khác

  Trang trước  1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10  Trang sau Vietmay Home nhà phân phối độc quyền đồ gỗ cao cấp Hoàng Anh Gia Lai khu vực phía nam