23:15 ICT Thứ năm, 20/06/2019

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

ảnh internet

Vai trò của nhà phân phối tập trung (kỳ 3)

Xu hướng tất yếu hiện nay là các doanh nghiệp chọn phương án phân phối hàng nội thất qua hệ thống phân phối sỉ tập trung và cửa hàng phân phối lẻ với nhiều nhãn hàng. Vai trò rõ nhất của Nhà phân phối sỉ là điều tiết mối quan hệ giữa Nhà sản xuất và Nhà bán lẻ, làm mất đi mâu thuẫn giữa hai chủ thể này mà cũng chính là đặc điểm của cố hữu của nó. Nhà phân phối sỉ tập trung giúp Nhà sản xuất đơn giản và tối ưu hóa sản xuất, và Nhà bán lẻ giảm tối thiểu chi phí và tối tưu hóa lợi nhuận. Nói tóm lại, Nhà phân phối sỉ tập trung sẽ làm tăng thêm giá trị cho sản phẩm gỗ nói riêng và cho tất cả những thành phần tham gia và chuỗi cung ứng ngành gỗ nội thất.

ảnh minh họa

Mâu thuẫn giữa quan hệ Nhà sản xuất - Nhà bán lẻ (Kỳ 2)

Nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển và hoàn thiện, mối quan hệ giữa các chủ thể tham gia trong chuỗi cung ứng cũng phát triển. Trước đây khoảng cách giữa Nhà sản xuất và Nhà bán lẻ là gần nhau, từ sản xuất, hàng hóa chuyển thẳng qua khâu bán lẻ. Nhưng hiện nay do nhu cầu thị trường, việc đảm bảo tính cạnh tranh trong sản phẩm và hiệu quả kinh doanh cao với chi phí thấp nhất trong chuỗi cung ứng nên các chủ thể này có đặc điểm hoàn toàn trái ngược nhau.

ảnh từ internet

Hoa Kỳ - thị trường chính xuất khẩu mặt hàng mây, tre, cói thảm

Hoa Kỳ - thị trường chính Việt Nam xuất khẩu mặt hàng này trong 10 tháng đầu năm. Tháng 10, Hoa Kỳ đã nhập 2,5 triệu USD hàng mây tre, cói, thảm và sơn mài từ thị trường Việt Nam, giảm 11,98% so với tháng 9, tính chung 10 tháng Việt Nam đã xuất khẩu 26,5 triệu USD hàng mây, tre, cói, thảm sơn mài sang thị trường Hoa Kỳ, chiếm 15,8% trong tổng kim ngạch xuất khẩu mặt hàng, tăng 38,46% so với 10 tháng năm 2009.

ảnh hawa.com.vn

Vietmay Depot tham gia hội chợ VIFA-2010

Tại Hội chợ, thương hiệu Vietmay Depot của Công ty Việt May chính thức được giới thiệu với các đối tác trong ngành gỗ nội thất và khách hàng như là một Nhà phân phối chuyên nghiệp với cơ sở hạ tầng vững chắc gồm 02 tổng kho và hệ thống trên 60 cửa hàng ủy nhiệm trải dài từ Hà Tĩnh đến Cà Mau. Hiện nay, Vietmay Depot là nhà phân phối sỉ hàng nội thất gỗ cao cấp của Hoàng Anh Gia Lai tại khu vực miền Trung, miền Nam (chiếm trên 50% thị trường đồ gỗ của Hoàng Anh Gia Lai tại Việt Nam).

ảnh VietmayDepot

Doanh nghiệp gỗ Việt Nam: Phải đi bằng 'hai chân'!

Việc phụ thuộc vào nguồn nguyên liệu gỗ nhập khẩu và nguy cơ có thể đối mặt với các vụ kiện chống bán phá giá của các doanh nghiệp Hoa Kỳ khiến các doanh nghiệp chế biến và xuất khẩu đồ gỗ của Việt Nam gặp nhiều khó khăn khiến cho các doanh nghiệp phải “đi bằng 2 chân”, vừa xuất khẩu và vừa quay về thị trường trong nước.

nhadep360.vn

Giá sách độc đáo

Thay vì mẫu giá sách truyền thống dạng khung vuông, các nhà thiết kế đã sáng tạo ra rất nhiều những kiểu dáng hiện đại, góp phần thể hiện phong cách của chủ nhân. Tham khảo một số mẫu mới trên PC.

Doanh nghiệp đồ gỗ: Thận trọng bước trên sân nhà

Doanh nghiệp đồ gỗ: Thận trọng bước trên sân nhà

Ông Trần Nguyên Vũ, giám đốc công ty Viet May Depot, nhà phân phối chính sản phẩm đồ gỗ của tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai chia sẻ, công ty phải mất đến 5 năm kinh doanh cầm cự “từ lỗ đến hòa vốn” để xây dựng hệ thống 2 tổng kho ở miền Nam và miền Trung để trữ hàng, 60 cửa hàng ủy nhiệm và hệ thống “chành” xe ở các tỉnh để phân phối hàng hóa trước khi đặt ra kế hoạch phát triển tiếp theo.

Chỗ ăn ngoài trời xinh đẹp

Chỗ ăn ngoài trời xinh đẹp

Vẫn chưa thực sự những ngày đông lạnh lẽo và vẫn còn cơ hội cho những bữa sáng cuối tuần lãng mạn ngoài trời. Hãy tham khảo cách bố trí một vài patio xinh đẹp dành cho những weekend thư thả nhé

  Trang trước  1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10 Vietmay Home nhà phân phối độc quyền đồ gỗ cao cấp Hoàng Anh Gia Lai khu vực phía nam