16:25 ICT Thứ năm, 13/12/2018Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

VIETMAY HOME Nhà phân phối nội thất chuyên nghiệp

Thứ ba - 20/05/2014 14:45
VIETMAYHOME

VIETMAYHOME

Vai trò cơ bản của VIETMAY HOME là biến những nguồn cung ứng khác nhau trong thực tế thành những loại sản phẩm mà người mua muốn mua.
VIETMAY HOME là một bộ phận kinh doanh của VIETMAY Corporation


VIETMAY HOME chuyên về mảng phân phối và kinh doanh hàng nội thất với mục tiêu là đưa sản phẩm nội thất từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng một cách tối ưu nhất; mong muốn góp phần phát triển ngành phân phối nội thất trong nước một cách chuyên nghiệp và tạo giá trị gia tăng cho các thành phần tham gia ngành hàng nội thất nhằm mục tiêu giành lại thị phần nội thất trong nước hiện nay đang bị chi phối bởi hàng ngoại nhập. 

VIETMAY HOME có một chuỗi cung ứng nội thất, với mục tiêu đưa sản phẩm nội thất từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng một cách tối ưu nhất và góp phần phát triển ngành phân phối nội thất trong nước, tạo giá trị gia tăng cho các thành phần tham gia.

 

VIETMAY HOME tập trung đầu tư vào hệ thống kho trung tâm tại các “nút” quan trọng (Tổng Kho Long Hậu – KV Miền Nam, Tổng kho Đà Nẵng – KV Bắc Trung Bộ, Tổng kho Bình Định – KV Trung và Nam Trung Bộ), phát triển nhân lực, phát triển CNTT, đầu tư mạnh hậu cần vận tải…VIETMAY HOME tự hào bởi khả năng cung ứng sản phẩm cho thị trường mạnh, có chuỗi cung ứng tốt.
 Tham gia vào chuỗi cung ứng VIETMAY HOME, điều đó có nghĩa là nhà đầu tư đã tiếp cận được nguồn hàng lớn, phong phú, đa dạng. Làm việc với nhà phân phối có hậu cần vững mạnh, hình ảnh thống nhất, dịch vụ tốt cùng đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp.​
 

VAI TRÒ CỦA NHÀ PHÂN PHỐI VIETMAY HOME
 

VIETMAY HOME với hậu cần vững mạnh, mạng lưới rộng khắp, có đủ nguồn lực tài chính để phân phối trực tiếp sản phẩm đến tận người tiêu dùng cuối cùng.

VIETMAY HOME có 5 trung tâm phân phối lớn, hơn 150 cửa hàng của mình sẽ giúp nhà sản xuất đưa được sản phẩm (với thương hiệu của nhà sản xuất) đến các thị trường mục tiêu nhanh chóng.

VIETMAY HOME có kinh nghiệm việc chuyên môn hóa, marketing, nhắm bắt nhu cầu người tiêu dung, có các trung tâm phân phối lớn và quy mô hoạt động sẽ làm lợi cho nhà sản xuất nhiều hơn là những nhà sản xuất tự đảm nhận việc phân phối sản phẩm của chính mình.

VIETMAY HOME nhà phân phối nội thất hàng đầu, có những giải pháp giải quyết mẫu thuẫn trong thực tế là những nhà sản xuất thường tạo ra một chủng loại sản phẩm nhất định với số lượng lớn, trong khi người tiêu dùng chỉ mong muốn có mốt số lượng nhất định sản phẩm với chủng loại thật phong phú.
Vai trò cơ bản của VIETMAY HOME là biến những nguồn cung ứng khác nhau trong thực tế thành những loại sản phẩm mà người mua muốn mua.​

 

VIETMAY HOME PHÂN PHỐI NỘI THẤT

VIETMAY HOME là nhà phân phối đồ gỗ Hoàng Anh Gia Lai lớn nhất Việt Nam, là nhà phân phối thương hiệu nội thất NEST Furniture, cùng nhiều thương hiệu khác trên thị trường nội địa.
 

Với việc tham gia vào chuỗi cung ứng VIETMAY HOME , Nhà đầu tư (chủ cửa hàng) không phải nghiêng cứu marketing hay thiết lập mối quan hệ với khách hàng, mạng lưới.. mà có thể tham gia ngay vào hệ thống vốn sản xuất, kinh doanh những sản phẩm, dịch vụ đã và đang nổi tiếng của VIETMAY HOME cho nên ít gặp rủi ro và giảm được nhiều chi phí ban đầu. VIETMAY HOME cung cấp nhãn hiệu hàng hóa, tên thương mại, bí quyết kinh doanh, khẩu hiệu kinh doanh, biểu tượng kinh doanh và các hoạt động quảng cáo và được sự trợ giúp trong điều hành công việc kinh doanh.​
 

VIETMAY HOME nhà phân phối nội thất hàng đầu.
 

Theo tin VIETMAY, Ngày 03 tháng 5 năm 2014. VIETMAY HOME hoàn thành việc xây dựng Trung tâm phân phối quốc tế với hơn 15.000m2 tại KCN Phú Tài. Chiều cùng ngày, VIETMAY HOME tổ chức hội thảo với chủ đề " VIETMAY HOME & chuỗi giá trị ngành nội thất " với đông đảo thành viên tham gia cùng các chuyên gia về quản lý chuỗi.

 

Tác giả bài viết: Phan Đình Hội (tạp chí NHADEP360.VN)
Nguồn tin: Tổng hợp từ Internet
Hình ảnh minh họa: Phòng phát triển TMĐT của VIETMAY HOME

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Vietmay Home nhà phân phối độc quyền đồ gỗ cao cấp Hoàng Anh Gia Lai khu vực phía nam