22:40 ICT Thứ hai, 18/03/2019Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Từ sự khác biệt của thành phố Đà Nẵng

Thứ hai - 20/02/2012 09:28
nhadep360.vn

nhadep360.vn

Công trình Căn hộ cao cấp & Trung tâm thương mại Hoàng Anh Gia Lai, chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Hoàng Anh Gia Lai được đánh giá là công trình có chất lượng tốt, thi công đúng tiến độ. Có thể nói đây là điểm sáng trong thi công trình chất lượng và đúng tiến độ trong thời kỳ khó khăn của thị trường bất động sản Việt Nam.Minh họa Đà Nẵng (ảnh Vietmay Invest)Từ sự khác biệt của Đà Nẵng

Thành phố từ “5 không” đến “3 có”. “5 không”, đó là: Không có hộ đói; Không có người mù chữ; Không có người lang thang xin ăn; Không có người nghiện ma tuý trong cộng đồng; Không có giết người để cướp của. “3 có”: Có nhà ở; Có việc làm và Có lối sống văn minh đô thị.

Mặc dù chưa có bất cứ tổ chức nào công bố, nhưng theo nhiều chuyên gia và người dân trên cả nước nhận xét, Đà Nẵng hiện được đánh giá là “Thành phố đáng sống nhất Việt Nam”.Cầu sông Hàn (ảnh Vietmay Invest)
 

Đến Tòa nhà Hoàng Anh – Bàu Thạc Gián (The Danang Lakeside Towers)Ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng (ảnh minh họa)

Khác biệt thứ nhất:

Căn hộ cao cấp Hoàng Anh – Bàu Thạc Gián có giá rẻ nhất Đà Nẵng.


Thị trường căn hộ tại Đà Nẵng hiện có hơn 11 dự án (Sơ cấp – Trung cấp – Cao cấp) với khoảng hơn 2.300 căn. Giá bán bình quân  của các căn hộ giao động từ 750 USD – 3.000 USD/m2, giá bán các dự án biệt thự từ 800 USD – 3.900 USD/m2 (theo báo NLD).
Khu căn hộ cao cấp Hoang Anh – Bàu Thạc Gián với vị trí nằm ngay trung tâm thành phố được chào bán chỉ với giá từ 14.250.000 vnđ/m2
Khác biệt thứ hai:

Khu căn hộ đạt dịch vụ tiêu chẩn đầu tiên tại thành phố Đà Nẵng.

Theo ông Trần Văn Vui (Giám đốc HAGL Miền Trung, đơn vị thi công và quản lý tòa nhà) cho biết: chất lượng và dịch vụ là hai yếu tố quan trọng nhất trong quá trình xây dựng và quản lý tòa nhà. Ông cũng cho biết thêm, sau khi hoàn thành tòa nhà sẽ được quản lý bởi đội ngũ nhân viên 5 sao khách sạn Hoàng Anh Gia Lai Đà Nẵng, ông nhận định rằng đây là phương pháp đầu tư tốt (dành cho khách hàng) nếu muốn cho thuê lại căn hộ.Nhà đâu tư tham quan công trình (ảnh minh họa)


Khác biệt thứ ba:

Cơ hội đầu tư sinh lợi cao

Sau khi hoàn thiện, Khu căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại Hoàng Anh – Bàu Thạc Gián là hình mẫu trong xây dựng và dịch vụ, với cộng đồng sống là các chuyên gia nước ngoài sống và làm việc, bà con Việt kiều, các thương gia...và đây là giá trị vô hình mà Khu căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại Hoàng Anh – Bàu Thạc Gián mang lại cho nhà đầu tư sống và làm việc hoặc cho thuê lại căn hộ với giá trị cao.


Tác giả bài viết: Phan Đình Hội

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: công trình
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Vietmay Home nhà phân phối độc quyền đồ gỗ cao cấp Hoàng Anh Gia Lai khu vực phía nam