08:32 ICT Thứ bảy, 25/05/2019Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Thông báo hàng giả, hàng nhái thương hiệu HAGL Furniture khu vực Tp Pleiku – Gia Lai.

Chủ nhật - 07/12/2014 08:58
haglfurniture.com.vn

haglfurniture.com.vn

Hiện nay, qua khảo sát thị trường khu vực thành phố Pleiku tỉnh Gia Lai chúng tôi đã phát hiện có hàng nội thất HAGL giả đang được bày bán trên thị trường với kiểu dáng, mẫu mã, kích thước và thông tin…được giả mạo hoàn toàn sản phẩm HAGL Furniture.


HAGL Furniture (Đồ gỗ cao cấp Hoàng Anh Gia Lai_Bền đẹp theo thời gian) là thương hiệu độc quyền của Công Ty Cổ Phần Gỗ Hoàng Anh Gia Lai.

Hiện nay, qua khảo sát thị trường khu vực thành phố Pleiku tỉnh Gia Lai chúng tôi đã phát hiện có hàng nội thất HAGL giả đang được bày bán trên thị trường với kiểu dáng, mẫu mã, kích thước và thông tin…được giả mạo hoàn toàn sản phẩm HAGL Furniture. Tuy nhiên chất lượng  là hàng kém phẩm chất, gây thiệt hại nghiêm trọng cho người tiêu dùng. 

Hành vi giả mạo này không những vi phạm nghiêm trọng các quy định của pháp luật về quyền sở hữu trí tuệ, đồng thời ảnh hưởng trực tiếp đến thương hiệu, uy tín của Công ty chúng tôi với khách hàng và đặc biệt là lợi ích của người sử dụng. 

Chúng tôi chính thức thông báo tới quý khách hàng và người tiêu dùng khu vực thành phố Pleiku là sản phẩm nội thất HAGL chỉ được bán duy nhất tại địa chỉ 01 Phù Đổng, Tp Pleiku, Gia Lai; Nhà phân phối là VIETMAY HOME. Tất cả các sản phẩm tại các địa chỉ khác trong khu vực thành phố Pleiku đều là hàng giả,hàng nhái .


Chúng tôi xin trân trọng thông báo thông tin hàng giả, hàng nhái này và mong nhận được sự trợ giúp của quý khách hàng trong việc phát hiện và xử lý dứt điểm các hành vi nói trên.

Trân Trọng.

 

KV Tp Pleiku_Địa chỉ duy nhất bán nội thất HAGL_01 Phù Đổng, Tp Pleiku, Gia Lai

Tác giả bài viết: Mr Phan Đình Hội

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Vietmay Home nhà phân phối độc quyền đồ gỗ cao cấp Hoàng Anh Gia Lai khu vực phía nam