08:44 ICT Thứ năm, 25/04/2019Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Kỳ 4: Vài trò của ứng dụng CNTT & TMĐT trong hoạt động phân phối VIETMAY HOME

Thứ sáu - 06/06/2014 15:27
VIETMAYHOME

VIETMAYHOME

Ứng dụng Công nghệ thông tin (CNTT) và Thương mại điện tử (TMĐT) của VIETMAY HOME là bán hàng dựa trên mạng lưới phân phối (cửa hàng offline), kết nối các giá trị và gia tăng giá trị thương hiệu thông qua các hoạt động của thương mại điện tử.


Theo quan hệ truyền thống, liên hệ giữa nhà sản xuất và khách hàng được thực hiện chủ yếu thông qua các nhà phân phối; Do vậy, vị trí và vài trò của nhà phân phối luôn được khẳng định, cung cấp cho khách hàng nhiều giá trị gia tăng.

 

Minh họa ảnh trưng bày sản phẩm VIETMAY HOME

 

Khi xuất hiện Thương mại điện tử (TMĐT), sự gia tăng nhanh chóng giữa các quan hệ thương mại giữa các đối tượng  Nhà sản xuất – Nhà phân phối – Khách  hàng; VIETMAY HOME  chủ động thiết lập giao dịch thương mại điện tử với các nhà sản xuất, các nhà phân phối khác, và với khách hàng.

 

Ảnh minh họa: Giải pháp TMĐT cho Trung tâm phân phối Quốc Tế

 

VIETMAY HOME mong muốn từ nhà sản xuất trong quan hệ hợp tác nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm sản xuất, phát triển thương hiệu nhà phân phối, hỗ trợ các dịch vụ như gởi hàng, đào tạo nhân viên bán hàng và trợ giúp kỹ thuật trong quá trình phân phối. Và ngược lại, nhà sản xuất được từ VIETMAY HOME cho việc phát triển thương hiệu, thanh toán trong mua bán và thực hiện các chương trình trao đổi dữ liệu khách hàng.

 

Hoạt động thương mại điện tử của VIETMAY HOME

 

Sự phối hợp nhịp nhàn, hoạt động hiệu quả giữa vận tải – hàng hóa – kho bãi – dịch vụ là các hoạt đông thương mại điện tử và đã hình thành nên các trung tâm phân phối lớn, các đại siêu thị của VIETMAY HOME. Trung tâm phân phối Miền Nam, Trung tâm phân phối Miền Trung; Trung tâm phân phối Quốc Tế với gần 2 hecta.

 

Trung tâm phân phối nội thất Cẩm Lệ_Miền Trung

 

Trung tâm phân phối nội thất Long Hậu_Miền Nam

 

Trung tâm phân phối nội thất Bình Định_Quốc Tế

 

Mạng lưới phân phối với hàng trăm cửa hàng ủy nhiệm​ & đại lý phân phối

 

VIEMAYHOME sử dụng thương mại điển tử (TMDT) để kết nối giá trị của các hệ thống các kho hàng trung tâm, hệ thống vận tải, mạng lưới phân phối và các trung tâm phân phối.

 

 

VIETMAY HOME sẽ tiếp tục khẳng định vị thế trong quan hệ với khách hàng, phát triển thêm các kênh thông tin nhằm chia sẽ và chăm sóc khách hàng tốt hơn, gắng kết giữa khách hàng với mạng lưới phân phối. Người mua  hàng được tư vấn kỷ thuật từ nhân viên tư vấn khách hàng, nhân viên giao nhận hàng, các dịch vụ qua mạng...đây là chiến lược khai thác nguồn lực khách hàng và sáng tạo giá trị gia tăng của VIETMAY HOME.

 

 

VIETMAY HOME sáng tạo giá trị gia tăng không chỉ cho VIETMAY HOME mà cho nhà sản xuất và cho khách hàng, đây là cơ sở giảm chi phí trong quá trình phân phối và thúc đẩy sự phát triển của toàn bộ chuỗi VIETMAY HOME.

 

 

 

VIETMAYHOME với hậu cần vững mạnh. VIEMAYHOME xây dựng và đi vào hoạt động một cách hiệu quả các tổng kho trung tâm, xây dựng hệ thống kho bãi, hệ thống vận tải cùng với đó là sự hình thành mạng lưới phân phối rộng khắp với hơn 150 cửa hàng ủy nhiệm, hàng trăm đại lý tham gia vào chuỗi cung ứng.

 

KẾT LUẬN

Yêu tố quyết định để duy trì và gia tăng giá trị cạnh tranh của nhà phân phối VIETMAY HOME là khả năng sáng tạo và cung cấp các giá trị gia tăng cho các nhà sản xuất và khách hàng.​

 

Tác giả: PĐH

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Vietmay Home nhà phân phối độc quyền đồ gỗ cao cấp Hoàng Anh Gia Lai khu vực phía nam