16:28 ICT Thứ năm, 13/12/2018Trang nhất » Tin Tức » Thiết kế

Những mẹo thiết kế phòng khách đẹp

Thứ tư - 25/05/2011 15:21
nhadep360.vn

nhadep360.vn

Bạn luôn muốn thiết kế một phòng khách thật đẹp và ấn tượng, phù hợp với xu hướng. Chúng tôi xin có những mẹo nhỏ sau để giúp bạn có được căn phòng khách như trong mơ của mình.

1.Tâm trạng và màu sắc

Những màu sắc mà bạn chọn cho phòng khách sẽ ảnh hưởng cảm giác của các vị khách khi đến nhà bạn. Sử dụng những mầu sắc như thế nào và kết hợp chúng thế nào còn tùy thuộc vào sở thích của mỗi người, với những người thích sự nhẹ nhàng thì gam mầu trắng, xanh...là một sự lựa chọn tốt nó đem lại sự yên bình. Nhưng cũng có những gia chủ thích những gam mầu nổi bật như: Đỏ, cam...mang lại sự tươi mới.

Căn phòng này được sử dụng mầu trắng và xanh mang lại cảm giác mát mẻ và yên tĩnh cho một buổi nói chuyện lịch sự và nhẹ nhàng. Ngay cả những nội thất cũng tạo cho những vị khách có cảm giác thoải mái.

2. Ấn tượng với những bức tường và trần

Thông thường theo truyền thống, những bức tường trong phòng khách sẽ được trang trí cầu kỳ và chi tiết hơn các phòng khác. Để có một căn phòng đón những vị khách của mình đẹp, bạn hãy thổi vào nó những phong cách và cá tính của bản thân mình.

Như trong căn phòng này các bức tường được dán giấy bằng tông mầu gần giống sofa, với bức tranh và đèn chiếu sáng cho cảm giác thật thanh bình, lãng mạn và thêm chút hoài cổ nữa.

3. Phong cách trang trí kiến trúc

Phong cách này được thiết kế với những đường vân, gờ trên trần nhà hoặc sàn nhà còn các không gian khác đều thiết kế theo hướng mở để tăng tính thẩm mỹ của căn phòng. Phong cách này phù hợp với những căn phòng