08:53 ICT Thứ năm, 25/04/2019

Trang nhất » Tin Tức » Tuyển tập nhà đẹp » Thiết kế nhà đẹp

nhadep360.vn

Nhà có gác lửng

Bên cạnh việc bổ sung thêm không gian sống, gác lửng còn tạo nên các góc nhìn đẹp và giúp không gian trong nhà được chuyển tiếp, tăng lưu lượng chuyển khí cho nội thất.

ảnh sgtt.vn

Phòng khách đã thay đổi chức năng?

SGTT.VN - Phòng khách có còn là nơi chỉ đơn thuần tiếp khách hay còn mang những công năng, chức năng nào khác? Chúng ta hãy cùng nghe những chia sẻ của các kiến trúc sư.

nhadep360.vn

Chiêm ngưỡng vẻ hoàn mỹ của tòa nhà gỗ lớn nhất thế giới

(nhadep360)-Metropol Parasol tại Tây Ban Nha thoạt trông như cấu trúc được ghép cầu kỳ từ hàng ngàn que kem. Nhưng thực chất nó là tòa nhà gỗ, được tráng lớp hồ đặc biệt, không hổ danh là tòa nhà gỗ lớn nhất thế giới, cấu trúc lớn nhất thế giới được ghép bằng hồ.

Căn hộ 25 mét vuông

Làm gì với căn hộ nhỏ xinh 25 mét vuông

Một căn hộ độc thân vuông vắn với mỗi chiều chỉ 5 mét nhưng rất gọn gàng ngăn nắp nhờ vào cách bố trí hợp lý.

Evinco

Ý tưởng trang trí phòng ngủ

Đây là cách tiếp cận hiện đại trong thiết kế phòng ngủ với ánh sang, trang trí, màu sắc.. thiết kế và bạn đang có kế hoạch chỉnh trang lại phòng ngủ của mình và tìm kiếm ý tưởng trang trí phòng ngủ, những ảnh này sẽ truyền cảm hứng cho bạn. Thiết kế Evinco. ảnh trên home-designing.

nhadep360.vn

Sex & hài hước SALE căn hộ cao cấp

Clip ngắn giới thiệu căn hộ cao cấp với sự giúp đỡ của ba người mẫu đồ lót gợi cảm Căn hộ này được sắp xếp với các tính năng hấp dẫn hiện đại, quay bar , phòng thể thao, spa ngoài trời và nhiều, nhiều hơn nữa. Trang thiết bị nội thất châu Âu là một phần ấn tượng nhất! Hãy xem và thưởng thức. Ảnh trên freshome.

nhadep360.vn

Cầu Banpo

Một thiết kế táo bạo. Các đài phun nước tại Cầu Banpo trở thành một điểm thu hút du lịch lớn thủ đô Seoul của Hàn Quốc. Nó có gần 10.000 vòi phun (chính xác là 9, 380 vòi phun) ở hai bên cây cầu mà bắn ra 190 tấn nước mỗi phút. Theo thị trưởng Seoul, Oh Se-Hoon, cầu đài phun nước sẽ giúp xác nhận Seoul là một điểm đến thân thiện với khách du lịch. Ảnh trên freshome.

  Trang trước  1, 2, 3, 4, 5, 6 Vietmay Home nhà phân phối độc quyền đồ gỗ cao cấp Hoàng Anh Gia Lai khu vực phía nam