08:30 ICT Thứ năm, 23/05/2019

Trang nhất » Tin Tức » Tư vấn tiêu dùng

VietmayDepot

Xuân này bạn chọn Salon gì ?!

Khách hàng có thể lựa chọn cho phòng khách nhà mình các mẫu salon gỗ phù hợp với đầy đủ kiểu dáng và kích thước khác nhau.

VietmayDepot

Đón năm mới cùng bộ bàn ăn của HAGL

Chọn mua đồ gỗ nội thất đòi hỏi sự sành điệu và tính thẩm mỹ, bất cứ món đồ gỗ nội thất nào được làm ra đều là một hình khối ba chiều và chiếm một chỗ trong không gian vì vậy ngoài vấn đề hình thức sản phẩm phải đạt hiệu quả về công năng và thẫm mỹ phụ hợp với không gian chung.

Vị trí đặt TV

Vị trí đặt máy tính và TV trong nhà

Theo ngũ hành, máy tính và TV là những sản phẩm của văn minh phương Tây, có cấu tạo và vật liệu chủ yếu là kim loại nên thuộc hành Kim. Các thiết bị này đặt trong phòng khách, sinh hoạt (thuộc Thổ), phòng làm việc (thuộc Kim) sẽ phù hợp.

Bàn ăn gia đình

Bàn ăn gia đình

Nhìn từ phương diện phong thủy học, không nên chọn bàn ăn hình tam giác có góc nhọn, vì nó có khả năng gây nguy hiểm, không an toàn và không tốt cho sức khỏe ăn uống. Xin giới thiệu một mẫu bộ bàn ăn của Hoàng Anh Gia Lai, sản phẩm được phân phối bỡi Vietmay Depot

  Trang trước  1, 2, 3 ... 11, 12, 13 Vietmay Home nhà phân phối độc quyền đồ gỗ cao cấp Hoàng Anh Gia Lai khu vực phía nam