08:04 ICT Thứ bảy, 25/05/2019

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Nhà khách hàng Vietmay Home

HAGL Furniture

Lại 1 chuyến qua đèo đến với Thị Trấn Hải Lăng - Quảng Trị

Khách hàng tại Thị trấn Hải Lăng - Quảng trị đã chọn mua 2 giường 1m6 HN3, 1 giường 1m6 Hn7, 1 bộ bàn phấn gương tròn, một bộ bàn phấn K5HN, 1 bộ bàn Oval 1m8 8 ghế bông lúa.

vietmayhome.com.vn

Đến thăm nhà khách tại Hà Nha - Đại Hồng - Đại Lộc - Quảng Nam

Vietmay Home đã giao đơn hàng gồm 1 bộ salon HQ 5 chỗ mờ, 1 bộ salon HN1 mờ và 1 tủ ngăn phòng HN1 tại nhà Anh Quang ở Hà Nha- Đại Hồng- Đại Lộc- Quảng Nam.

vietmayhome.com.vn

Chuyến hàng về với thành phố Huế

Trưa ngày 10-07-2014, xe giao hàng của Nhà phân phối đồ gỗ cao cấp Vietmay Home đã có mặt tại nhà chị Linh.

nhadep360.vn

Nhà chưa xây xong đã sắm sản phẩm của Vietmay Home

Hôm qua, ngày 02.08.2013, Anh Phước ở thi trấn Hà Lam- Thăng Bình- Quảng Nam, đã mua các sản phẩm của Vietmay Home cho gia đình cho dù ngôi nhà của anh xây chưa hoàn thiện.

nhadep360.vn

Nhà cô Tuyết Mai, khách hàng của Vietmay Home

Cô Tuyết Mai, 98/7 Châu Thượng Văn TP Đà Nẵng đã mua bộ sản phẩm của Vietmay Home gồm: 1 bộ salon, 1 tủ áo, 1 bộ bàn ăn, 1 giường và 1 bộ bàn phấn.

nhadep360.vn

Sự Hài Hòa Với "Giáng Hương"

Nằm ở khu trung tâm Tp Đà Nẵng với địa chỉ 155 Nguyễn Hữu Thọ Coffee & Restaurant sở hữu không gian đẹp ,thoáng mát hài hòa với thiên nhiên.Cùng với sự phục vụ đầy nhiệt tình và chuyên nghiệp của nhân viên nơi đây sẽ làm cho khách hàng thật hài lòng

nhadep360.vn

Nội thất gỗ cao cấp cho Khách sạn và Resort

Không gian nghỉ ngơi vô cùng sang trọng với nội thất ấn tượng, Bàn ăn rộng rãi với nhiếu ghế ngồi cao cấp là nơi lý tưởng để thưởng thức bữa tối cùng gia đình hoặc đối tác. Tủ đựng quần áo rộng rãi, các ghế ngồi giải trí và tiếp khách sang trọng. Khu vực nghỉ được trang bị một giường đơn hoặc giường đôi theo sở thích cùng với các ghế ngồi sang trọng và bàn café, là nơi thích hợp để tiếp khách và nói chuyện thân mật. Ảnh HAGL Hotel & Resort

nhadep360.vn

Thăm nhà chị Hòa

Tọa lạc tại 187 An Dương Vương – Thành phố Đà Nẵng là nhà của chị Hòa, một khách hàng thân thiết của Vietmay Home

nhadep360.vn

Thăm nhà anh Kháng

Ngôi nhà tọa lạc tại 36/4 Hải Phòng - Tp Đà Nẵng. Đây là ngôi nhà đẹp, với nhiều ấn tượng thú vị với chúng tôi. Ấn tượng đầu tiên của chúng tôi đó là ngôi nhà mới toanh (nhưng thực chất đã được anh Kháng cải tạo lại).

nhadep360.vn

Trung tâm Cảnh báo sớm và Quản lý lụt bão tại TP Đà Nẵng

Ngày 9.8.2010, Trung tâm Cảnh báo sớm và Quản lý lụt bão tại TP Đà Nẵng chính thức được khánh thành và đưa vào sử dụng.

nhadep360.vn

Nhà xinh của chị Thu Nga

Tọa lạc tại số 93/2 đường 3/2 Tp Đà Nẵng là ngôi nhà nhỏ, dễ thương. Chỉ với diện tích rất khiêm tốn 30m2. Nhưng đầy đủ các tiện nghi, được thiết kế tinh tế sử dụng tối đa diện tích và không gian hạn chế.

Biệt thự

Ngôi nhà ngập tràn thiên nhiên

Toàn bộ khuôn viên nhà được bảo vệ bởi một tường rào cây xanh, với lối đi nhỏ dẫn tới phòng khách. Thiết kế tuyệt đẹp đảm bảo tính riêng tư nhưng vẫn mang đến một không gian thật thoáng đãng và dễ chịu.

nhadep360

Nội thất gỗ HAGL tự hào là đối tác của Danang MRCC

Những năm gần đây, thời tiết ở miền Trung ngày càng trở nên khắc nghiệt. Trong một năm thường xảy ra nhiều đợt bão lũ, gây thiệt hại lớn về người và của. Nếu không có sự giúp sức của các tàu thuyền bạn, đặc biệt là Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải khu vực II (Danang MRCC) thì sự sống khó bảo toàn.

nhadep360.vn

Nhà cô Hà 140 – Trần Xuân Lê – Đà Nẵng

Sự hài lòng và niềm hạnh phúc mà chúng tôi cảm nhận được khi giao bộ Salon cho gia đình Cô Hà. Vietmay Home không chỉ bán hàng nội thất mà bán sự hài lòng về sản phẩm, về thái độ phục vụ. Xin chúc gia đình cô Hà sức khỏe, hạnh phúc.

nhadep360.vn

Nhà của chị Sương - 423/7 Trương Nữ Vương - ĐN

chị Sương nói: đây là lần thứ 3 tôi mua sản phẩm nội thất của nhà phân phối Vietmay Home, bàn học sinh. Con tôi rất vui và tôi cũng hài lòng về cách bán hàng và lắp ráp sản phẩm của cty. Tôi hạnh phúc khi ngôi nhà của mình được đăng trên nhà đẹp 360. Xin chúc cty làm ăn phát đạt.


Các tin khác

1, 2  Trang sau Vietmay Home nhà phân phối độc quyền đồ gỗ cao cấp Hoàng Anh Gia Lai khu vực phía nam