09:03 ICT Thứ bảy, 25/05/2019Trang nhất » Tin Tức » Cửa hàng nội thất

Vietmay Home - Khai trương cửa hàng nội thất Kha Vạn Cân - HCM

Chủ nhật - 03/06/2012 19:34
Vietmay Home

Vietmay Home

Hôm nay, ngày 03.6.2012. Vietmay Home khai trương cửa hàng nội thất số 517 Kha Vạn Cân, phường Linh Đồng, quận Thủ Đức, Tp HCM.

Chúc mừng cửa hàng nội thất số 517 Kha Vạn Cân – HCM tham gia vào chuỗi cung ứng Vietmay Home

Tham gia vào chuỗi cung ứng Vietmay home, điều đó có nghĩa là nhà đầu tư đã tiếp cận được nguồn hàng lớn, phong phú, đa dạng. Làm việc với nhà phân phối có hậu cần vững mạnh, hình ảnh thống nhất, dịch vụ tốt cùng đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp.


Một vài hình ảnh trong ngày khai trương:
 Hiện tại, Vietmay Home là nhà phân phối đồ gỗ Hoàng Anh Gia Lai lớn nhất Việt Nam.


 
Với việc tham gia vào chuỗi cung ứng Vietmay Home, Nhà đầu tư (chủ cửa hàng) không phải nghiêng cứu marketing hay thiết lập mối quan hệ với khách hàng, mạng lưới.. mà có thể tham gia ngay vào hệ thống vốn sản xuất, kinh doanh những sản phẩm, dịch vụ đã và đang nổi tiếng của Vietmay Home cho nên ít gặp rủi ro và giảm được nhiều chi phí ban đầu.
 
Hậu cần phục vụ cửa hàng nội thất số 517 Kha Vạn Cân – HCM

Hậu cần vận tải


Hậu cần kho bãi

 
Vietmay Home là một chuỗi cung ứng nội thất, với mục tiêu đưa sản phẩm nội thất từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng một cách tối ưu nhất và góp phần phát triển ngành phân phối nội thất trong nước, tạo giá trị gia tăng cho các thành phần tham gia.
Cửa hàng nội thất Kha Vạn Cân – HCM
Đ/c: 517 Kha Vạn Cân, phường Linh Đồng, quận Thủ Đức, Tp HCM
Website: vietmayhome.com.vn

 

Chúc mừng cửa hàng nội thất số 517 Kha Vạn Cân – HCM tham gia vào chuỗi cung ứng Vietmay Home

 

Tác giả bài viết: Phan Đình Hội

Tổng số điểm của bài viết là: 35 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: Chúc mừng cửa hàng nội thất số 517 Kha Vạn Cân – HCM tham gia vào chuỗi cung ứng Vietmay Home Tham gia vào chuỗi cung ứng Vietmay home, điều đó có nghĩa là nhà đầu tư đã tiếp cận được nguồn hàng lớn, phong phú, đa dạng. Làm việc với nhà phân phối có hậu cần vững mạnh, hình ảnh thống nhất, dịch vụ tốt cùng đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Một vài hình ảnh trong ngày khai trương: Hiện tại, Vietmay Home là nhà phân phối đồ gỗ Hoàng Anh Gia Lai lớn nhất Việt Nam. Với việc tham gia vào chuỗi cung ứng Vietmay Home, Nhà đầu tư (chủ cửa hàng) không phải nghiêng cứu marketing hay thiết lập mối quan hệ với khách hàng, mạng lưới.. mà có thể tham gia ngay vào hệ thống vốn sản xuất, kinh doanh những sản phẩm, dịch vụ đã và đang nổi tiếng của Vietmay Home cho nên ít gặp rủi ro và giảm được nhiều chi phí ban đầu. Hậu cần phục vụ cửa hàng nội thất số 517 Kha Vạn Cân – HCM Tổng kho miền nam - 10.000 m2 Hậu cần vận tải Hậu cần kho bãi Vietmay Home là một chuỗi cung ứng nội thất, với mục tiêu đưa sản phẩm nội thất từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng một cách tối ưu nhất và góp phần phát triển ngành phân phối nội thất trong nước, tạo giá trị gia tăng cho các thành phần tham gia. Cửa hàng nội thất Kha Vạn Cân – HCM Đ/c: 517 Kha Vạn Cân, phường Linh Đồng, quận Thủ Đức, Tp HCM Website: vietmayhome.com.vn Chúc mừng cửa hàng nội thất số 517 Kha Vạn Cân – HCM tham gia vào chuỗi cung ứng Vietmay Home
Nguyễn Văn Hậu - - 05/06/2012 12:03
chúc mừng sự phát triển các bạn.
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Vietmay Home nhà phân phối độc quyền đồ gỗ cao cấp Hoàng Anh Gia Lai khu vực phía nam