23:55 ICT Thứ sáu, 24/05/2019Trang nhất » Tin Tức » Cửa hàng nội thất

Trung tâm nội thất gỗ lớn nhất Nam Sài Gòn

Thứ sáu - 22/07/2011 06:29
nhadep360.vn

nhadep360.vn

Vietmay Home đã trải qua quá trình đầu tư xây dựng trong một thời gian tương đối dài, phát triển từng bước chắc chắc và bài bản. Những vấn đề quyết định được cân nhắc kỹ lưỡng và đầu tư ưu tiên như: hạ tầng kho bãi trung tâm, công nghệ thông tin, mạng lưới đại lý, hệ thống giao thông vận tải…

 

 

 

Khu Nam là khu đô thị mới hiện đại, phát triển song hành với khu đô thị hiện có, đồng thời là khu đô thị sinh thái, đô thị xanh mang sắc thái giữ gìn thiên nhiên, đặc trưng miền sông nước. Và cũng là khu hỗn hợp đa chức năng gồm trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ, khoa học, công nghiệp sạch, văn hóa giáo dục, nghỉ ngơi, giải trí và dân cư.

 

 

Mở Trung tâm nội thất gỗ lớn nhất Nam Sài Gòn, chúng tôi hi vọng với cơ sở hậu cần mạnh của mình bao gồm hệ thống phân phối, hệ thống vận tải..cùng đội ngũ dịch vụ tốt sẽ đáp ứng được và đầy đủ nhu cầu mua sắm các sản phẩm nội thất nói chung và nội thất gỗ nói riêng.
 

 

Vietmay Home bán sự hài lòng về sản phẩm, về thái độ phục vụ. Chúng tôi sẽ cử nhân viên tư vấn, nhân viên lắp ráp đến tận công trình để đảm bảo Quý khách hàng có được sản phẩm tốt nhất.

 

Tọa lạc tại địa chỉ B10  - B11 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Quận 7, TPHCM; Đây là trung tâm nội thất gỗ lớn nhất Nam Sài Gòn, là nơi bày bán nội thất gỗ của nhiều thương hiệu gỗ nổi tiếng với diện tích trưng bày 800m2.

 

 

Trung tâm nội thất Nam Sài Gòn

Địa chỉ:  B10  - B11 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Quận 7, TPHCM

Điện thoại: 08. 62624945  - Fax: 08. 6262 4948

Email: namsaigon@vietmay.com.vn

Website: www.vietmay.com.vn

Tác giả bài viết: Phan Đình Hội

Tổng số điểm của bài viết là: 30 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Vietmay Home nhà phân phối độc quyền đồ gỗ cao cấp Hoàng Anh Gia Lai khu vực phía nam