01:10 ICT Thứ bảy, 25/05/2019Trang nhất » Tin Tức » Dành cho quảng cáo

Vietmay Home mang lại nhiều lợi ích cho nhà sản xuất

Thứ tư - 13/04/2016 13:52
Nhadep360.vn

Nhadep360.vn

Vietmay Home nhà phân phối nội thất hàng đầu, Vietmay Home góp phần phát triển ngành phân phối nội thất trong nước hướng đến chuyên nghiệp và đã tạo ra nhiều giá trị gia tăng cho các thành viên khi tham gia vào chuỗi cung ứng. Vietmay Home mang lại cho nhà sản xuất các lợi ích sau:


1. Giảm chi phí phân phối cho nhà sản xuất

Nếu các nhà sản xuất tự tổ chức lấy mạng lưới phân phối thì phải chịu chi phí lớn do không chuyên môn hóa, quy mô nhỏ bé.

Nếu chọn nhà phân phối Vietmay Home, các nhà sản xuất sẽ tập trung được nguồn lực vào các khâu chính trong dây chuyền giá trị của sản phẩm, ví dụ vận hành máy móc thiết bị, bao bì đóng gói, lắp ráp bảo dưỡng thiết bị, và kiểm tra…những hoạt động này dẫn tới giảm chi phí và tăng năng suất.

 

2. Tiếp cận tới đông đảo khách hàng ở khắp nơi

Các nhà sản xuất chỉ cần tiếp xúc với Vietmay Home là có thể bán được sản phẩm cho nhiều khách hàng. Và khách hàng cũng chỉ tiếp xúc với Vietmay Home là có thể mua được nhiều loại sản phẩm của các nhà sản xuất khác nhau.

 

3. Chia sẻ rủi ro với các nhà sản xuất

Vietmay Home sẵn sàng chia sẻ rủi ro do giá cả biến động với nhà sản xuất. Vì vậy, các nhà sản xuất có thể thu hồi vốn nhanh để tái đầu tư vào chu kỳ sản xuất tiếp theo.

 

4. Giúp cho cung cầu gặp nhau

Nhiều khi bên bán không biết bên mua ở đâu và ngược lại. Khi đó Vietmay Home  là cầu nối giúp cho cung cầu gặp nhau. Đối với các nhà sản xuất, Vietmay Home bán sản phẩm theo thương hiệu của các nhà sản xuất chứ không theo thương hiệu Vietmay Home, Vietmay Home chuyên lo hoạt động phân phối và dịch vụ sau bán hàng. Vì vậy, trên các sản phẩm trong hệ thống cửa hàng của Vietmay Home đều có bảng chi tiết về sản phẩm như tên sản phẩm, giá bán, nguyên liệu, nhà sản xuất…

 

5. Tăng khả năng cạnh tranh cho nhà sản xuất

Hợp tác, liên kết được với Vietmay Home, các nhà sản xuất tiết kiệm chi phí, tăng khả năng tiếp cận khách hàng, giảm rủi ro cho nên nhà sản xuất nâng cao được khả năng cạnh tranh của mình.

Với các nhà sản xuất, Vietmay Home là “ chuyên gia bán hàng ”. Vietmay Home cung cấp thông tin thị trường, nắm bắt mong muốn của khách hàng, xúc tiến cho sản phẩm, đàm phán với khách hàng, cung cấp nguồn tài chính, chia sẻ rủi ro.

Với người tiêu dùng, Vietmay Home là “ Đại lý mua hàng ”. Vietmay Home dự đoán nhu cầu của khách hàng, chia nhỏ lô hàng theo yêu cầu của khách hàng, vận chuyển hàng hóa cho khách hàng, bảo hành sản phẩm cho khách hàng, chia sẻ rủi ro cho khách hàng. Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển mạng lưới của hệ thống phân phối nội thất và tăng cường khả năng cung ứng sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Vietmay Home tiếp tục xây dựng thêm kho hàng phân phối tại KCN Phú Tài, Tp Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, đây là kho phân phối thứ 7 trong hệ thống kho phân phối của Vietmay Home.
 


 

 

CATALOGUE VIETMAYHOME DÀNH CHO NHÀ SẢN XUẤT

CATALOGUE VIETMAYHOME DÀNH CHO KHÁCH HÀNG 

  Tác giả: Phan Đình Hội


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Vietmay Home nhà phân phối độc quyền đồ gỗ cao cấp Hoàng Anh Gia Lai khu vực phía nam