00:31 ICT Thứ bảy, 25/05/2019Trang nhất » Tin Tức » Dành cho quảng cáo

KỲ VI: NHÀ SẢN XUẤT NEST FURNITURE THAM GIA VÀO CHUỖI CUNG ỨNG VIETMAY HOME

Thứ ba - 17/06/2014 15:07
Vietmay Home

Vietmay Home

Nhờ tham gia vào chuỗi cung ứng VIETMAY HOME mà các chi phí của NEST Furniture từ khâu vận chuyển, phân phối đến tồn kho nguyên vật liệu, tồn kho trong sản xuất và thành phẩm đều tối thiếu hóa; Mang lại giá trị gia tăng cho nhà sản xuất NEST Furnitrure.

 

Để cạnh tranh các doanh nghiệp không chỉ tập trung vào hoạt động của riêng mình mà phải chú trọng liên kết hợp tác với các doanh nghiệp cùng ngành nghề. Doanh nghiệp muốn đáp ứng sản phẩm hay dịch vụ cho khách hàng, các doanh nghiệp phải quan tâm sâu sắc đến dòng dịch chuyển nguyên vật liệu, cách thức thiết kế, đóng gói và dịch vụ của nhà cung cấp hay cách vận chuyển, bảo quản hàng hóa phục vụ khách hàng ..

 

 

Ngày nay, cạnh tranh mang tính toàn cầu ngày càng khốc liệt, chu kỳ mới của sản phẩm mới ngày càng ngắn hơn, mức độ kỳ vọng của khách hàng ngày càng cao hơn buộc các doanh nghiệp phải tập trung, chú ý liên kết, hợp tác và tham gia vào chuỗi cung ứng.

 

 

NEST Furniture là thương hiệu sản xuất nội thất (Indoor Furniture) và ngoại thất (Outdoor Furniture)

 

NEST Furniture thường xuyên tung ra thị trường (qua hoạt đông phân phối của VIETMAY HOME) nhiều chuẩn loại hàng, chất lượng, đa dạng về giá cả theo từng chuẩn loại.

 

 

Tham gia vào chuỗi cung ứng VIEMAY HOME là giải pháp hiệu quả cho nhà sản xuất NEST Furniture

 

 

 

NHỮNG LỢI ÍCH THIẾT THỰC KHI THAM GIA VÀO CHUỖI CUNG ỨNG VIETMAY HOME

 

Thứ nhất, VIETMAY HOME có các trung tâm phân phối rất lớn (Trung tâm phân phối Long Hậu_HCM; Trung tâm phân phối Cẩm Lệ_ĐN, Trung tâm phân phối Quốc tế_Bình Định; Đang triển khai xây dựng Trung tâm phân phối Cần Thơ, California_Mỹ)

 

Thứ hai, VIETMAY HOME có các đại siêu thị (Trung tâm nội thất LAKEVIEW – Trung tâm nội thất CẨM LỆ - Trung tâm nội thất NAM SÀI GÒN; Trung tâm nội thất CẦN THƠ) cùng hàng trăm cửa hàng ủy nhiệm.

 

Thứ ba,VIETMAY HOME có các kho bãi, hậu cần vận tải vững mạnh.

 

Thứ tư, VIEMAY HOME có mối quan hệ dài hạn và hợp tác chặt chẽ  với các nhà cung cấp.

 

Thứ năm, VIETMAY HOME nắm bắt được nhu cầu tiêu thụ sản phẩm của người tiêu dùng và nhà sản xuất nhận được những đơn hàng lớn từ VIETMAY HOME.

 

Thứ sáu, VIETMAY HOME chia sẽ và mang lại lợi ích cho các đối tác khi trở thành thành viên của chuỗi.

 

HÌNH ẢNH MINH HỌA CÁC TRUNG TÂM PHÂN PHỐI NỘI THẤT

 

Cuối cùng, Chính sách đặt hàng với số lượng lớn và được sự hỗ trợ tích cực của VIETMAY HOME về kỹ thuật, thanh toán, vận chuyển, kho bãi là cam kết gắng bó lâu dài trong chuỗi cung ứng VIETMAY HOME sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn là bất lợi cho các nhà sản xuất (Đồ gỗ cao cấp Hoàng Anh Gia Lai, Nội thất cho mọi nhà NEST Furniture là một ví dụ điển hình cho chính sách của VIEMAY HOME)

 


Tác giả bài viết: PĐH

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Vietmay Home nhà phân phối độc quyền đồ gỗ cao cấp Hoàng Anh Gia Lai khu vực phía nam