01:27 ICT Thứ tư, 22/05/2019

Trang nhất » Tin Tức » Cửa hàng nội thất » Cười

Cậu bé và tuợng socola

Bình sữa nào ngon

Trong một bệnh viện nhi cực kỳ hiện đại, có bé Bi và bé tèo nằm cạnh nhau, chúng trao đổi với nhau bằng một thứ ngôn ngữ riêng. Máy theo dõi và biên dịch ghi lại được một đoạn hội thoại giữa chúng.

như bò

Chuyện của ... Bò

Có một anh chàng đang đeo đuổi tán tỉnh cô nàng nọ. Một hôm, chàng rủ nàng đi uống nước, họ kêu hai chai sữa tươi. Vì đây là lần đầu tiên hẹn được nàng nên anh ta không biết phải nói gì. Đột nhiên, nhìn thấy hình con bò trên chai sữa, chàng mới hỏi:

Heo

Chuyện của ...Heo

Người nông dân nọ chăn một đàn lợn rất đông. Một ngày kia, có người lạ tới xem chuồng trại của bác và hỏi bác cho lợn ăn những gì.

New-Year

Cười đầu năm

Cũng thấy cảnh ấy Đầu năm mới, một người tới thăm bạn ở bệnh viện: - Tôi không nghĩ là nhanh đến thế. Mới tối qua tôi còn thấy bạn đón giao thừa và khiêu vũ cùng một cô tóc vàng cơ mà. - Thì vợ tôi cũng thấy cảnh ấy nên mới ra nông nỗi này.

chó con

Chuyện về con .. chó

Một người đàn ông đã lập gia đình có tình ý với cô thư ký và quyết định mời cô ta đi ăn tối. Anh ta gọi về nhà thông báo với vợ rằng anh ta phải “làm việc muộn” và cô vợ nói, “Không sao”.

Vova

Thần đồng...thần đèn...

Vova bắt đầu đi học lớp một. Trong buổi học đầu tiên, Vova đã nói với cô giáo: - Thưa cô, em quá thông minh so với lớp một! Cô hãy cho em lên thẳng lớp ba! Cô giáo dẫn Vova lên gặp thầy hiệu trưởng, kể đầu đuôi câu chuyện.

Vova

Sao lại bị điểm 0 ??

Hôm nay, Vô va đi học về, mặt buồn thiu. Bố hỏi: vô va, sao buổn thế Vôva: con bi điểm 0 môn toán

vova

Vova ngắm gái

Vova ngắm gái - Vova bó giò - Vova đi chơi với bạn gái.

minh họa Vova

Vova và miếng sôcôla

Một phái đoàn kiểm tra đến một nhà trẻ. Phái đoàn tặng cho các cháu bé những miếng sôcôla hình những đứa trẻ con.

Tại sao hix

Tại sao ?

Tại sao con cá thờn bơn lại mỏng dẹt vậy?

car hix

Tại sao con lại đóng đinh xuống đất

Bố đi làm về thấy Vova đang đóng đinh xuống đất. "Tại sao con lại đóng đinh xuống đất?"

Hix hix

Vova và Petia đi thi lịch sử

Vova và Petia đi thi lịch sử. Petia vào truớc đuợc 10 điểm. Vova hỏi : - Thầy hỏi những gì ?

Hix hix

Trong một cuộc thi

Trong một cuộc thi "Chúng ta biết gì về phụ nữ" do tạp chí "phụ nữ" tổ chức. Người đoạt giải nhất: Vova 10 tuổi. Bức thư gửi ban tổ chức từ 1 thành viên:

Vova

Vova viết thư tình

Vôva thường ngồi chung xe bus với Natasa. Một hôm, Vôva lấy hết dũng cảm dúi cho Natasa một mẩu giấy, trên đấy viết: "Tôi rất thích bạn, nếu bạn đồng ý kết bạn với tôi thì hãy đưa lại mẩu giấy này cho tôi, còn nếukhông đồng ý thì hãy vứt nó qua cửa sổ".

  Trang trước  1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 Vietmay Home nhà phân phối độc quyền đồ gỗ cao cấp Hoàng Anh Gia Lai khu vực phía nam