07:44 ICT Thứ năm, 23/05/2019

Trang nhất » Tin Tức » Cửa hàng nội thất » Cười

nhadep360.vn

10 câu tán ngọt như mía lùi

Để chứng minh ngôn ngữ tình yêu có tính quốc tế, Chambers, nhà xuất bản ở Anh đưa ra 10 “tuyên ngôn” hay nhất được dịch từ tiếng Anh sang tiếng Czech, Pháp, Italy, Tây Ban Nha và Đức.

Tập tính quan sát

Tập tính quan sát

Giờ thực tập ở khoa y, thầy giáo dẫn sinh viên đi xem các xác chết.

tấm khỏa thân

Khu vực tắm khỏa thân

Một nông dân sống gần quốc lộ. Thời gian trôi qua, giao thông dần dần lên đến mức báo động. Xe đi quá nhanh đến độ gà của ông bị cán ba đến sáu con mỗi ngày.

Thiên thần oshin

Thiên thần oshin

Cậu con trai băn khoăn hỏi mẹ: "Có đúng là thiên thần có cánh và bay lượn được không hả mẹ?"

Vì sao lại dài???

Vì sao lại dài???

Hai anh em cùng nhau "đăng ký" đi lính. Ngày đầu nhập ngủ cả hai phải trải qua một cuộc khám sức khỏe tổng quát. Sau khi khám nghiệm toàn cơ thể, ông bác sĩ sững sờ nhìn cái của quí dài qúa sức tưởng tượng của hai anh em đó.

TOÁN HỌC VÀ LOGIC HỌC!

TOÁN HỌC VÀ LOGIC HỌC!

Có hai nữ tu sỹ, một trong số họ rất giỏi toán và được gọi là Sơ Toán (ST) còn người kia thì rất giỏi về Logic nên được gọi là Sơ Logic (SL). Một hôm, trời tối mà họ vẫn còn chưa về tới tu viện.

VOVA NGÂY THƠ!

VOVA NGÂY THƠ!

Vova 5 tuổi đi dạo phố với mẹ, bỗng thấy giữa đường có 2 con chó, 1 trên 1 dưới. Vova lấy làm lạ hỏi:

Leo Lên Đạp Liền

Leo Lên Đạp Liền

Một cô gái đi thi hoa hậu, đến phần thi vấn đáp, ban giám khảo nhìn vào hồ sơ thì thấy ghi "Bốn đời chồng nhưng vẫn còn gin" thì đặt câu hỏi Tại sao cô 4 đời chồng rồi mà vẫn còn gin?

Hai Con Sóc

Hai Con Sóc

Một người lính canh bị đưa ra toà án binh vì tội đã bỏ phiên gác của mình. Anh ta bị kết án 3 năm tù giam. Trước toà, anh ta điều trần :

CHUYỆN CÁI BAO!

CHUYỆN CÁI BAO!

Ngày ấy ở 1 vùng cao, khi người ta chưa biết đến cái Condom thì vấn đề kế hoạch hóa gia đình là chuyện vô cùng khó khăn. Thế nhưng có 1 phụ nữ dân tộc quyết tâm chấm dứt kế hoạch sản xuất vô tội vạ của người chồng lúc nào cũng có nhu cầu. Chị ta tìm đến bác trưởng hội phụ nữ để tìm 1 lời khuyên. Sau khi nghe chị trình bày, bác trưởng hội PN cười nói:

Con Gà Trống Già

Con Gà Trống Già

Một con gà trống choai vừa được mua về nông trại vì con gà trống cũ ở đó đã già. Trống choai đi ngệnh ngang trong chuồng và nói với trống già:

nhadep360.vn

Đêm tân hôn

Đêm tân hôn, thấy cô dâu ngồi khóc nức nở, chú rể lấy làm kinh hãi: "Em làm sao thế?"

No

Đúng rồi!

Trong giờ học, cô giáo muốn phát triển trí tưởng tượng và khả năng cảm nhận của học sinh nhỏ tuổi; cô đưa ra mấy câu hỏi như sau:

nhadep360.vn

Đố các em cái gì nhẹ nhất

Vào tiết học, cô giáo hỏi cả lớp:

Hiệp sĩ Bò

Chuyện cười...mọc sừng

Cô vợ đang hấp hối trên giường bệnh, anh chồng ngồi kế bên, nước mắt đầm đìa, nắm tay vợ.


Các tin khác

  Trang trước  1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8  Trang sau Vietmay Home nhà phân phối độc quyền đồ gỗ cao cấp Hoàng Anh Gia Lai khu vực phía nam